Ghi hình cuộc họp
Ghi hình cuộc gọi để xem lại hoặc tải về sau, lưu trữ riêng tư và tự xóa sau 30 ngày.
- Mọi người trong cuộc gọi đều biết khi cuộc gọi đang được ghi
- Xem ngay trên trình duyệt hoặc tải về tệp MP4
- Lưu trữ riêng tư với đường dẫn có thời hạn; bản ghi được xóa sau 30 ngày
- Trong cuộc gọi bạn chủ trì, nhấn Ghi.
- Nhấn Dừng ghi khi đã xong.
- Vào Cuộc họp → Bản ghi để xem, tải về hoặc xóa.